ทีมชาติสวีเดน ยูโร 2020/21

เกี่ยวกับฟุตบอลทีมชาติสวีเดนกับเป้าหมายในยูโร 2020

การเปิดตัวครั้งแรกของสวีเดนในยูโร 2021 ถือเป็นครั้งแรกที่ยานเน่ อันเดอร์สสัน ในการเข้าร่วมเวทียุโรป ดังนั้นทีมสวีเดนก่อนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศยูโร 2020
จะเป็นอย่างไง เรามาดูกันที่ข้อมูลของทีม

Sweden euro 2020 Featured image(2)
ทีมชาติสวีเดน ยูโร 2020/21

ทีมสวีเดนที่เปิดตัวในยุคของ ยานเน่ อันเดอร์สสัน เป็นครั้งแรก

การมีส่วนร่วมของสวีเดนในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2021 ถือเป็นครั้งแรกที่ ยานเน่ อันเดอร์สสัน เข้าร่วมในเวทียุโรปนี้ ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมในการคัดเลือกเพื่อคว้าตั๋วไปเล่นในรอบชิงชนะเลิศยูโรมีการเปลี่ยนแปลงบุคลากรของ ยานเน่ อันเดอร์สสัน สำหรับการเปิดตัวครั้งสำคัญนี้หรือไม่?

เกี่ยวกับทีมชาติสวีเดน

สวีเดนเป็นทีมที่อยู่ในระดับประเทศและบริหารโดยสมาคมฟุตบอลสวีเดน ขณะนี้ทีมกำลังเตรียมเข้าร่วมการแข่งขันยูโร 2021 รอบสุดท้ายซึ่งจะมีขึ้นในเดือนมิถุนายน
นี่คือข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับทีมสวีเดนให้ได้รู้

 • ชื่อเต็ม: ฟุตบอลทีมชาติสวีเดน.
 • ฉายา: ไวกิ้ง
 • สมาคม: สมาคมฟุตบอลสวีเดน
 • สมาพันธ์: ยูฟ่า (ยุโรป)
 • หัวหน้าผู้ฝึกสอน: ยานเน่ อันเดอร์สสัน
 • กัปตัน: อันเดรส แกรนควิสต์.
 • ติดทีมชาติสูงสุด: อันเดรส แกรนควิสต์. (148).
 • ทำประตูสูงสุด: ซลาตัน อิบราฮิโมวิช (62).
 • สนามเหย้า: ราซุนดา สเตเดียม.
 • รหัสฟีฟ่า: SWE.

ในปี 2018 สวีเดนเป็นอีกครั้งในรอบก่อนรองชนะเลิศของฟุตบอลโลกฟีฟ่า กล่าวได้ว่าพวกเขายังคงเข้าร่วมการแข่งขันยูโรรอบคัดเลือกในปี 2020 ในฤดูกาลนี้สวีเดนสมควรได้รับชัยชนะที่ยอดเยี่ยมกับทีมจากโรมาเนีย จากชัยชนะครั้งนี้พวกเขาได้ 3 คะแนนให้กับตัวเองและกลายเป็นทีมที่ 12 ที่ได้รับตั๋วทองคำเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน
รอบชิงชนะเลิศยูโรซึ่งจะเริ่มในเดือนมิถุนายน 2021.

ผู้เล่นที่คาดว่าจะเข้าร่วมทีมสวีเดนในยูโร 2020

ยานเน่ อันเดอร์สสัน เป็นโค้ชคนแรกที่นำทัพสู่สังเวียนฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป คุณหวังว่าจะได้เห็นนักเตะคนไหนเล่นให้สวีเดน?

รายชื่อผู้เล่นสวีเดนที่เล่นในยูโร 2021


ก่อนที่จะเข้าร่วมยูโร 2021 รอบคัดเลือก ยานเน่ อันเดอร์สสัน  ช่วยให้สวีเดนมีหนึ่งในฤดูกาลฟุตบอลโลกที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดนับตั้งแต่ปี 1994 ดังนั้นเมื่อถึงเกณฑ์ของรอบชิงชนะเลิศยูโร 2021 ที่กำลังจะมาถึงสวีเดนเตรียมทีมได้ดีเพียงใดสำหรับยูโร 2021 ที่กำลังจะมาถึง?

 • รายชื่อผู้เล่นสวีเดนที่เล่นในยูโร 2021
 • ผู้รักษาประตู: Robin Olsen, Kristoffer Nordfeldt, Karl-Johan, Anton Johnsson, Pontus Dahlberg  and Isak Pettersson
 • กองหลัง: Victor Lindelöf (Manchester United), Mikael Lustig, Riccardo Gagliolo, Andreas Granqvist, Marcus Danielson, Ludwig Augustinsson, Pontus Jansson  , Filip Helander, Martin Olsson, Emil Krafth, Pierre Bengtsson, Anel Ahmedhodžić, Mattias Johansson, Alexander Milošević Niklas Hult, Joel Andersson, Anton Tinnerholm, Carl Starfelt  and Sebastian Holmén
 • กองกลาง: Dejan Kulusevski, Jimmy Durmaz, Sebastian Larsson, Albin Ekdal, Viktor Claesson, Alexander Kacaniklic, Kristoffer Olsson, Gustav Svensson, Mattias Svanberg, Jens Cajuste, Jakob Johansson, Oscar Hiljemark, Daleho Irandus  and Alexander Fransson.
 • กองหน้า :ซลาตัน อิบราฮิโมวิช, Alexander Isak (Real Sociedad), Marcus Berg, Emil Forsberg, John Guidetti, Robin Quaison, Jordan Larsson, Isaac Kiese Thelin, Sebastian Andersson, Muamer Tanković Jesper Karlsson Sam Larsson และ Dino Islamović
Sweden euro 2020 (1)
ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ในสีเสื้อของทีมชาติสวีเดน

ไฮไลท์ในทีมสวีเดนก่อนยูโร 2020

ยานเน่ อันเดอร์สสัน  ทุ่มเทความสนใจเป็นพิเศษให้กับทีมในยูโร 2021 ด้านล่างนี้ ดังนั้นเขาจึงสร้างทีมที่จะมีชื่อผู้เล่นดังต่อไปนี้:

 • Robin Olsen จะเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับตำแหน่งผู้รักษาประตู เนื่องจากในรอบคัดเลือกยูโรโรบินโอลเซ่นได้แข่งขันสวีเดน 9 จาก 10 นัด
  แสดงให้เห็นว่าตำแหน่งผู้รักษาประตูโรบินโอลเซ่นในกลยุทธ์ของแอนเดอร์สสันมีความสำคัญมาก
 • Victor Lindelöf, Marcus Danielson, Andreas Granqvist, Mikael Lustig, Pierre Bengtsson. นี่จะเป็นชื่อของผู้เล่นที่เล่นในแนวหลัง
  และช่วยให้รั้วป้องกันสวีเดนแข็งแกร่งที่สุด.
 • Robin Quaison และ Sebastian Larsson จะเป็นคู่ที่ขาดไม่ได้ในแถวกลางแน่นอน ขณะนี้ทั้งคู่ยังคงรักษาประสิทธิภาพที่ดีไว้ได้หลังจากที่คุณเห็นในรอบคัดเลือก
 • Kristoffer Olsson, Albin Ekdal, Gustav Svensson นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่จะได้รับการพิจารณาจากเจ้าหน้าที่ฝึกสอนให้เล่นในตำแหน่งกองกลาง.
 • ซลาตัน อิบราฮิโมวิช , Marcus Berg, Alexander Isak, Sebastian Andersson, Emil Forsberg, John Guidetti. นี่คือรายชื่อผู้เล่นที่ดีที่สุดในตำแหน่งกองหน้า
  ของสวีเดน ดังนั้นความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะได้รับการพิจารณาในการเปิดตัวในยูโร 2021 จึงมีมากสวีเดนเสียเปรียบในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2020

ในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2021 ซึ่งจะเริ่มในเดือนมิถุนายนสวีเดนจะไม่มีการแข่งขันที่สนามเหย้า นอกจากนี้นัดเปิดสนามของพวกเขาจะพบกับคู่ต่อสู้รุ่นเฮฟวี่เวตสเปน
ดังนั้นเสียงเชียร์ของแฟน ๆ ชาวสเปนจะทำให้เสียสมาธิการเล่นของสวีเดน สิ่งเหล่านี้ถือเป็นข้อเสียเปรียบที่สุดสองประการของสวีเดนที่ผู้เชี่ยวชาญกล่าวไว้
สำหรับทัวร์นาเมนต์ที่กำลังจะมาถึง

อย่างไรก็ตามพวกเขาจะทำการแข่งขันกับสโลวาเกียและโปแลนด์ ในสองนัดนี้ทั้งสองทีมจะเล่นนอกบ้านซึ่งจะช่วยให้สวีเดนและทีมตรงข้ามสร้างสมดุลทางจิตใจ

ผลงานของทีมสวีเดนในยูโร

ในประวัติศาสตร์ในเวทียูโรสวีเดนคว้าตั๋วไปเล่นรอบสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์นี้ถึง 7 ครั้ง พวกเขาเริ่มเข้าร่วมยูโรตั้งแต่ฤดูกาล 1964 จนถึงตอนนี้สวีเดนลงเล่นไปแล้ว
20 นัดโดยชนะ 5 เสมอ 6 และแพ้ 9 นอกจากนี้จำนวนประตูที่สวีเดนทำได้ 27 ประตูและเสียประตู 23 ประตู ความสำเร็จสูงสุดของฤดูกาลยูโรคือการเข้าถึงรอบ
ก่อนรองชนะเลิศของฤดูกาล 1992 รอบก่อนรองชนะเลิศของฤดูกาล 2004 และยูโรฤดูกาลที่เหลืออยู่ในรอบแบ่งกลุ่ม

ในรอบคัดเลือกยูโร 2020 ที่ผ่านมาสวีเดนเล่นใน 10 ฤดูกาลโดยชนะ 6 แพ้ 1 และเสมอ 3 ความพิเศษของรอบนี้คือครูและนักเรียนของ ยานเน่ อันเดอร์สสัน เท่านั้น
ที่ปล่อยให้ทีมสเปนแข็งแกร่ง ความพ่ายแพ้ที่แข็งแกร่ง จะเห็นได้ว่าหลังจากถูกเทคนิคการเล่นของ ยานเน่ อันเดอร์สสัน “กายกรรม” สวีเดนได้ช่วยทีม “เปลี่ยนสกิน”
มาตั้งแต่ปี 2016 ดังนั้นเราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโอกาสที่สวีเดนจะไปได้ไกลกว่าฤดูกาลก่อน ๆ ในยูโร 2021 ใช่ไหม?

แม้ว่ารอบชิงชนะเลิศยูโร 2021 จะห่างออกไปเพียง 2 เดือน ยานเน่ อันเดอร์สสัน ดูเหมือนว่าจะเตรียมทุกอย่างให้กับนักเรียนของเขาเป็นอย่างดี ตราบใดที่ผู้เล่นสวีเดน
ในยูโร 2021 ยังคงรักษาเสถียรภาพและผลงานที่ดีพวกเขาจะพิสูจน์ให้เห็นว่า ยานเน่ อันเดอร์สสัน  โค้ชเทคนิคที่มีความสามารถได้ทำอะไรให้กับสวีเดน

ราคาบอล ราคาอัตราต่อรองในยูโร 2020 ของทีมสวีเดน


เว็บตรง แทงบอลยูโร 2020/21 ที่ดีที่สุด

 • สมัครสมาชิก
  โบนัสแรกเข้า 150% สูงถึง 9,000 บาท
  บอลสดมากสุดอันดับหนึ่งของเอเชีย ใช้งานผ่านมือถือได้ ไม่ต้องโหลด ฝาก ถอน ง่าย แค่ 3 นาที ขั้นต่ำ 3 บาท ดูบอลสดฟรี รับเงินคืนไม่จำกัดทุกสัปดาห์
 • สมัครสมาชิก
  โบนัสแรกเข้ากีฬา 150%
  ใช้งานง่าย ดูสถิติบอลได้ ฝาก ถอน ง่ายดาย ใช้งานผ่านมือถือได้ คืนยอดเดิมพัน 2% กีฬา CMD368