ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ยูโร 2020/21

เกี่ยวกับฟุตบอลทีมชาติเนเธอร์แลนด์กับเป้าหมายในยูโร 2020

ทีมชาติเนเธอร์แลนด์หรืออัศวินสีส้ม, กังหันสีส้ม ตามฉายาที่คนไทยเราเรียกกัน สำหรับยูโร 2021 เรามาดูกันว่าอัศวินสีส้มจะมีความแข็งแกร่งเพียงใด
และผู้เล่นสำคัญของทีมมีใครกันบ้างในคอลัมน์ จะมาเล่าสู่กันฟังกัน

ประเมินความพร้อมของทีมชาติเนเธอร์แลนด์ก่อนการแข่งขันยูโร 2020

เวอร์ จิล ฟานไดจ์ค (ล่าสุดประกาศฟิตไม่ทันยูโร 2020)

ถือได้ว่าทีมชาติเนเธอร์แลนด์ถือเป็นทีมอันดับต้น ๆ เป็นหนึ่งในทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในยุโรปในการกลับมาอีกครั้งของ “พายุทอร์นาโดอัศวินสีส้ม” ทำให้การแข่งขันชิงแชมป์ยูโร 2021 ในปีนี้กลายเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดขึ้นมากดังนั้นก่อนยูโร 2021 รอบชิงชนะเลิศเนเธอร์แลนด์จะเล่นกับทีมไหน อย่างไร เตรียมความพร้อมอะไรเพื่อให้ดีที่สุดสำหรับทัวร์นาเมนต์ฤดูร้อนนี้ TT128 จะให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับทีมชาติเนเธอร์แลนด์ก่อนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศยูโร 2021.

เกี่ยวกับทีมชาติเนเธอร์แลนด์

ถือว่าเป็นทีมที่สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ เสมอเนื่องจากการเล่นที่น่าดึงดูดอย่างยิ่งเมื่อสวมชุดสีส้มผู้เล่นชาวดัตช์มักจะเล่นในตำแหน่งโจมตีที่โดดเด่น
ข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับทีมชาติเนเธอร์แลนด์:

 • ฉายา: อัศวินสีส้ม, กังหันสีส้ม.
 • สมาคม: ราชสมาคมฟุตบอลเนเธอร์แลนด์.
 • สมาพันธ์: ยูฟ่า (ยุโรป)
 • หัวหน้าผู้ฝึกสอน: แฟรงค์ เดอ บัวร์.
 • กัปตัน: เฟอร์จิล ฟัน ไดก์
 • ติดทีมชาติสูงสุด : แอ็ดวิน ฟัน เดอร์ซาร์ (130).
 • ทำประตูสูงสุด: โรบิน ฟัน แปร์ซี (46)
 • Home: Johan Cruyff Arena.
 • รหัส FIFA: NED.

ปัจจุบันเนเธอร์แลนด์กำลังฝึกซ้อมเพื่อเตรียมเข้าร่วมการแข่งขันรอบสุดท้ายของการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป 2021 ในรอบคัดเลือกยูโร 2020
จบลงพวกเขาแข่งขันครบ 8 นัดซึ่ง: ชนะ (6), แพ้ (1) , เสมอ (1), จำนวนประตูที่ทำได้ (24), จำนวนใบเหลือง (9), จำนวนใบแดง (0), คะแนนรวม (19).

Netherlands euro 2020 Featured image
นักเตะที่คาดว่าจะได้เข้าร่วมในศึกยูโร 2020

นักเตะที่คาดว่าจะได้เข้าร่วมในศึกยูโร 2020

เมื่อเล่นในรอบคัดเลือกยูโร มีช่วงเวลาที่ผู้เล่นชาวดัตช์ผลงานฟอร์มการเล่นที่ลดลงอย่างไรก็ตามพวกเขากลับมาแข็งแกร่งได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เล่น
ตัวจริงที่มีอายุน้อยกว่าจะทำผลงานได้ดีขึ้น ดังนั้นชื่อของผู้เล่นที่จะ มีชื่ออยู่ในทีมดัตช์ในยูโร 2021 ปีนี้จะเป็น:

ผู้รักษาประตู

ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมคือ ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น แม้ว่าจะต้องนั่งบนม้านั่งสำรองอยู่ตลอดเวลาเมื่อสวมเสื้อของ บาร์เซโลนา แต่ในทีมชาติเนเธอร์แลนด์
ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น ก็ยังคงเป็นผู้รักษาประตูที่น่าเชื่อถือที่สุด

ทำให้กูรูหลายคนของเราจึงคาดการณ์ว่ายาสเปอร์ ซิลเลสเซ่นจะเป็นผู้รักษาประตูชั้นนำในยูโร 2021 รอบสุดท้ายปีนี้ นอกจากนี้ยังมีชื่อผู้รักษาประตูที่ได้รับเลือกคือ
ทิม ครูล และ มาร์เติน สเตเกอเลินบืร์ค ที่ถือว่าเป็นผู้รักษาประตูมือสองที่ยอดเยี่ยมมากซึ่งจะถูกเรียกว่างาน โดย มาร์เติน สเตเกอเลินบืร์ค ได้ตลอดเวลา.

ตำแหน่ง กองหลัง

ถ้าคุณได้ดูทีมดัตช์เล่นในหลาย ๆ นัดคุณจะพบว่าแนวรับป้องกันแบ็กขวาของพวกเขาเป็นแข็งแกร่งอย่างมากสำหรับทีมคู่แข่ง ผู้เล่นในตำแหน่งนี้ไม่ได้มีชื่อเสียงมากนัก
แต่ เดนเซล ดัมฟรีส์, ริค คาร์สดอร์ป, โจเอล เวลท์แมน และ เคนนี่ เตเต้ นักเตะจะรู้วิธีในตำแหน่งการเล่นของตัวเองได้ดี นอกจากแบ็คซ้ายชาวดัตช์ในยูโรแล้ว
ยังมีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมเช่น ดาลี่ย์ บลินด์, เจโตร วิลเลมส์, แพทริค ฟาน อานโฮลท์ และ โอเวน ไวน์ดัล

ตำแหน่งกองหลังตัวกลาง

แฟรงค์ เดอ บัวร์ต้องการเลือกผู้เล่นที่มีความมั่นใจที่สุดในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คของทีมเนเธอร์แลนด์ใน ยูโร 2021 ที่กำลังจะมาถึง พวกเขาจะต้องเป็นดาวเด่นของผู้เล่น
ที่กำลังเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม นักวิเคราะห์ของกล่าวว่าผู้เล่นที่จะอยู่ในทีมดัตช์ก่อนรอบชิงชนะเลิศยูโร 2021 ในตำแหน่งกองหลังตัวกลาง
ได้แก่ เวอร์ จิล ฟานไดจ์ค (ล่าสุดประกาศฟิตไม่ทันยูโร) นาธานอาเก้, มัทธิจส์เดอลิกต์ และ สเตฟาน เดอวริจ.

ตำแหน่ง กองกลาง

ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค ได้รับการขนานนามว่าเป็นอัจฉริยะด้านฟุตบอลของโลกฟุตบอล ด้วยตำแหน่งที่แฟน ๆ มอบให้ไม่มีใครสามารถแทนที่ กองกลาง ในทีมชาติเนเธอร์แลนด์ในยูโร 2021 ปีนี้ได้

ตำแหน่งกองหน้า

ตามการคาดการณ์ของนักวิเคาระห์ สตีเฟ่น แบร์กไวจ์น จะเป็นตัวเต็งคนแรกที่ปรากฏตัวในทีมชาติเนเธอร์แลนด์และเล่นเป็นกองหน้าในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2021 นี้
ผู้เล่นได้รับเลือกว่ามีรูปแบบการเล่นที่ชาญฉลาดมากและมีวิธีการเคลื่อนไหวที่ยืดหยุ่นมากในสนาม แน่นอนว่า สตีเฟ่น แบร์กไวจ์น จะเป็น “นักยิงประตู” เพื่อช่วยให้เนเธอร์แลนด์ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศในเดือนมิถุนายนปีนี้

นักเตะดาวเด่นของอัศวินสีส้ม

ผลงานความสำเร็จของทีมชาติเนเธอร์แลนด์ในยูโร

ในประวัติศาสตร์ของเวทียูโรทีมชาติเนเธอร์แลนด์มีการเข้าร่วมจำนวน 10/16 ครั้งที่เข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์แรกนี้ ดังนั้นความสำเร็จตลอดฤดูกาลยูโรที่ทีมชาติเนเธอร์แลนด์เข้าร่วมจึงสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ.

ความสำเร็จของทีมชาติเนเธอร์แลนด์ในยูโร

จนถึงตอนนี้ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ได้เข้าร่วมอย่างเป็นทางการในเวทีชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 10 ครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งครั้งที่คว้าแชมป์ยูโร 1988 ถือเป็นครั้งเดียว
ชัยชนะครั้งนั้นต้องขอบคุณการยิงของ มาร์โก แวน บาสเท่น อัจฉริยะด้านฟุตบอลในรอบชิงชนะเลิศ อย่างไรก็ตามเราไม่สามารถลืมที่จะกล่าวถึงความพยายามของ
รุด กุลลิต และไรการ์ด

นอกจากนี้ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ยังมีการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ 3 นัดในปี 1992, 2000 และ 2004 ส่วนที่เหลือหยุดแค่รอบก่อนรองชนะเลิศหรือรอบแบ่งกลุ่มยูโร.

สิ้นสุดรอบคัดเลือกยูโร 2020

ในยูโร 2020 ทีมชาติเนเธอร์แลนด์แข่งขันในกลุ่ม C และพบกับทีมจากเยอรมนีไอร์แลนด์เหนือ เบลารุส และ เอสโตเนีย ด้วยความพยายามในการแข่งขันที่ไม่หยุดนิ่ง
และความสามารถในการรักษาผลงานที่ดีที่สุดของทีม “อัศวินสีส้ม”. ในตอนท้ายของรอบคัดเลือกทีมจบอันดับที่สองของกลุ่ม C และได้รับตั๋วเข้าร่วมการแข่งขันยูโร 2020 รอบชิงชนะเลิศในเดือนมิถุนายนนี้

กลุ่ม C เป็นกลุ่มที่ถือว่าเล่นกับเยอรมันได้ไม่ยาก อย่างไรก็ตามทีม “อัศวินสีส้ม“.  แสดงความสามารถในการเล่นได้ดีมากเมื่อพวกเขาแพ้ 1 นัดและเสมอ 1 นัด
นี่ถือเป็นความสำเร็จที่ทีมใดก็ตามที่เล่นในยูโรก็ต้องการที่จะคว้าแชมป์ นอกจากนี้ความสำเร็จนี้ยังแสดงให้เราเห็นว่า: โอกาสที่ทีมชาติเนเธอร์แลนด์จะเจาะลึกเข้าไปในรอบถัดไปของยูโร 2021 นั้นค่อนข้างสดใส

ราคาบอล ราคาอัตราต่อรองในยูโร 2020 ของทีมชาติตุรกี


เว็บตรง แทงบอลยูโร 2020/21 ที่ดีที่สุด

 • สมัครสมาชิก
  โบนัสแรกเข้า 150% สูงถึง 9,000 บาท
  บอลสดมากสุดอันดับหนึ่งของเอเชีย ใช้งานผ่านมือถือได้ ไม่ต้องโหลด ฝาก ถอน ง่าย แค่ 3 นาที ขั้นต่ำ 3 บาท ดูบอลสดฟรี รับเงินคืนไม่จำกัดทุกสัปดาห์
 • สมัครสมาชิก
  โบนัสแรกเข้ากีฬา 150%
  ใช้งานง่าย ดูสถิติบอลได้ ฝาก ถอน ง่ายดาย ใช้งานผ่านมือถือได้ คืนยอดเดิมพัน 2% กีฬา CMD368
 • สมัครสมาชิก
  โบนัสต้อนรับ 100% สูงถึง 5,000 บาท
  ใช้งานง่าย ดูบอลสดได้ ฝาก ถอน ง่ายดาย ใช้งานผ่านมือถือได้ เงินคืนตามระดับวีไอพี