ทีมชาติอิตาลี ยูโร 2020/21

เกี่ยวกับฟุตบอลทีมชาติอิตาลีกับเป้าหมายในยูโร 2020

ทีมขวัญใจสาวไทย: ด้วยความมุ่งมั่นที่จะคว้าแชมป์ใหญ่ในศึกยูโร 2021 ปีนี้ให้ได้ ทีมชาติอิตาลีเลือกที่จะเล่นกับทีมที่ถือว่าแข็งแกร่งที่สุดในปัจจุบัน
อ่านบนความด้านล่างเพื่อรู้ลึก รู้ชัดเกี่ยวกับทีมชาติอิตาลีในศึกยูโร 2021 รอบชิงชนะเลิศ

Italy euro 2020 Featured image
ทีมชาติอิตาลี ในยูโร 2020

ทีมชาติอิตาลี ในยูโร 2020 – เส้นทางสู่การคว้าแชมป์

ด้วยความมุ่งมั่นของทีมชาติอิตาลีที่จะเลือกเล่นศึกยูโร 2021 ด้วยผู้เล่นในทีมที่ถือว่าแข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ของทีม เพื่อเส้นทางการคว้าบัลลังก์แชมป์

เกี่ยวกับฟุตบอลทีมชาติอิตาลี:

อิตาลีเป็นทีมที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน โดยในปี 1910 ทีมชาติอิตาลีได้แข่งนัดแรกกับทีมชาติฝรั่งเศสในรายการระหว่างประเทศ
สำหรับข้อมูลด้านล่างที่เราได้จัดทำขึ้นจากข้อมูล Wiki

 • ฉายา: ทีมมักกะโรนี (ฉายาในภาษาไทย)
 • สมาคม: สมาพันธ์ฟุตบอลอิตาลี (Federazione Italiana Giuoco Calcio – FIGC).
 • สมาพันธ์: ยูฟ่า (ยุโรป).
 • หัวหน้าผู้ฝึกสอน: โรแบร์โต มันชีนี.
 • กัปตัน: จอร์โจ กีเอลลีนี.
 • ติดทีมชาติสูงสุด: จันลุยจี บุฟฟอน(176).
 • ทำประตูสูงสุด (s): ลุยจี รีวา (35).

ถือได้ว่าทีมชาติอิตาลีเป็นทีมที่มีจิตวิญญาณที่ไม่ย่อท้อ มีเทคนิคและน้ำใจนักกีฬาในสนามเสนอ ช่วยให้ทีมชาติอิตาลีได้รับการยอมรับว่าเป็นทีมที่แข็งแร่งที่สุด
ทั้งในอิตาลีและในโลก

Italy euro 2020 Featured image
ผู้เล่นในทีมที่คาดว่าจะเข้าร่วมทีมชาติอิตาลีในยูโร 2020

ผู้เล่นในทีมที่คาดว่าจะเข้าร่วมทีมชาติอิตาลีในยูโร 2020

แสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานอยากมากก่อนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปยูโร 2021 อิตาลีมุ่งมั่นที่จะสร้างทีมที่แข็งแกร่งที่สุด
ดังนั้นผู้เล่นต่อไปนี้จะขาดไม่ได้เลยในทีมอิตาลี

ผู้เล่นในทีมที่จะเล่นในทีมชาติอิตาลีตามข้อมูลจากยูฟ่าคัพการแข่งขันชิงแชมป์ฟุตบอลยุโรปในปี 2020 จะถูกเลื่อนออกไปและจัดขึ้นในเดือนมิถุนายน 2021
เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 เนื่องจากประเทศที่ได้รับผลกระทบอย่างมากจากการแพร่ระบาดของโควิดหมายความว่าอิตาลีจะมีเวลา 1 ปี
ในการฝึกฝนความแข็งแกร่งของทีม

ถ้าเป็นไปตามที่ทางสมาพันธ์ฟุตบอลอิตาลีผู้เล่นทีมชาติอิตาลีที่จะลงเล่นในปีนี้จะมีทั้งผู้เล่นที่มีความสามารถและได้รับการชื่นชม สำหรับผู้เล่นดาวดังต่อไปนี้:

 • ผู้รักษาประตู: อาเลสซีโอ กรัญโญ  มัตเตีย เปริน จิอันลุยจิ ดอนนารุมม่า ซัลวาโตเร ซีรีกู.
 • กองหลัง: คริสเตียโน บิรากี ,เลโอนาร์โด โบนุชชี ,จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ,อเลสซานโดร ฟลอเรนซี ,อาร์มันโด้ อิซโซ่ ,คริสเตียโน พิชชินี ,จิอันลูก้า มันชินี่ ,อาเลสซีโอ โรมัญโญลี ,เลโอนาร์โด สปินาซโซลา
 • กองกลาง: นิโกโล บาเรลลา ,จอร์จินโญ่ ,สเตฟาโน เซนซี , ไบรอัน คริสตันเต้ , มาร์โก แวร์รัตติ , นิโคโล ซานิโอโล
 • กองหน้า: เฟเดริโก้ แบร์นาร์เดสคี่ ,เฟเดริโก้ คิเอซ่า ,วินเชนโซ กรีโฟ , ชีโร อิมโมบีเล , โมอีเซ เกน , สเตฟาน เอล ชาราวี , เควิน ลาซาญญา , เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ ,ฟาบีโอ กวาลยาเรลลา , มัตเตโอ โปลิตาโน่

อิตาลีประสบความสำเร็จและชนะ 10 ครั้งจากการแข่งขันรอบคัดเลือก ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณการเตรียมทีมที่พวกเขาใช้ ดังนั้นในการแข่งขันยูโร 2020
ผู้เชี่ยวชาญจะประเมินทีมอิตาลีอย่างไร

การจัดอันดับดาวเด่นของทีมอิตาลีก่อนยูโร 2020

ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า: ทีมของอิตาลีในยูโร 2020 ปีนี้จะไม่ต้องเผชิญกับความยากลำบากมากเกินไป เพราะแม้แต่ในรอบคัดเลือกยูโรพวกเขาก็แสดงจุดแข็ง
ในการทำประตู ในเวลาเดียวกันทีมยังนำโดยโค้ชแนวบู๊และผู้เล่นดาวรุ่ง

ด้วยเหตุนี้อิตาลีมักเล่นในรูปแบบริมเส้นเนื่องจากความเร็วเทคนิคและวิธีการจัดการที่ชาญฉลาด สิ่งนี้แสดงให้เราเห็นว่า: ข้อบกพร่องในทีมอิตาลีไม่โดดเด่นอีกต่อไป
แม้ว่าพวกเขาจะเปลี่ยนเป้าหมายหรือเสียโอกาสไปหลายครั้งนอกจากนี้กูรูหลายๆคนยังกล่าวอีกว่าอิตาลีจะไปได้ไกลในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2021
แน่นอนว่ารายชื่อผู้เล่นด้านล่างนี้จะทำให้ความแข็งแกร่งของอิตาลีเพิ่มมากขึ้นโดยมาประเมินความแข็งแกร่งของผู้เล่นหลายคนที่เพิ่มความน่ากลัวให้กับอิตาลีกัน

 • แคนดิเดตดาวเด่นที่สุดสำหรับตำแหน่งผู้รักษาประตูของอิตาลีน่าจะเป็น  ดอนนารุมม่า  กูรูหลายคนกล่าวว่า  ดอนนารุมม่า  จะสามารถเป็นผู้รักษาประตูของอิตาลี
  ได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีผู้รักษาประตูดาวรุ่งของเอซีมิลานที่จะช่วยให้เพื่อนร่วมทีมมีความกระตือรือร้นในการจ่ายบอลแต่ละครั้ง
 • การเล่นตำแหน่งกองหลังดูเหมือนจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก คิเอลลินี่ และโบนุชชี่ สองผู้เล่นยอดกองหลังของทีมชาติอิตาลีจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสองคนนี้
 • แวร์รัตติ, จอร์จินโญ่, และ บาเรลลา จะมีชื่อในการลงเล่นตำแหน่งกองกลางของทีมชาติอิตาลี เนื่องจากทุกคนมีสไตล์การเล่นที่เข้ากับยุคที่มีความคล่องแคล่วและมีฝีเท้าที่ดีมาก นอกจากนี้ขุมกำลังทั้งสามจะช่วยให้ทีมชาติอิตาลีเป็นทีมที่อันตรายได้ทุกเมื่อ
 • อิมโมบีเล , อินซิเญ่ และ เบล็อตติ ในฐานะกองหน้าเป็นตำแหน่งที่ทีมขาดฝากความหวัง เนื่องจากแต่ละคนมีทักษะการเล่นที่สูง และมีเทคนิคการเล่นที่หลากหลาย แน่นอนแต่ละคนนั้นมีชื่อเป็นผู้ทำประตูมากมาย รวมถึงโอกาศในการทำประตูเช่นรอบคัดเลือกที่ผ่านมา
Italy euro 2020 Featured image
ทีมชาติอิตาลี

ผลงานของทีมชาติอิตาลีในยูโร

ในเวทียูโรทีมจากอิตาลียังเก็บความสำเร็จได้มากมายที่สร้างชื่อให้กับตัวเอง ดูรายละเอียด:

ผลงานของอิตาลีในฤดูกาลยูโร

 • อิตาลีเป็นแชมป์แรกและครั้งเดียวจนถึงตอนนี้นั้นก็คือยูโรในปี 1968 ก่อนหน้านั้นเสมอกับยูโกสลาเวียในรอบสุดท้าย 1-1 อย่างไรก็ตาม 2 วันต่อสามารถคว้าชัยชนะ
  ที่น่าจดจำในการคว้าแชมป์แรกด้วยสกอร์ 2-1
 • นอกจากนี้อิตาลียังมีอีก 2 ครั้งในการแข่งขันยูโรรอบสุดท้าย คือ ยูโร 2000 รอบชิงชนะเลิศ ที่แพ้ให้กับทีมชาติฝรั่งเศส และยูโร 2012
  พ่ายต่อสเปนในเกมนัดชิงชนะเลิศ
 • ยูโร 2021 รอบคัดเลือกอิตาลีเล่นได้ค่อนข้างสบายเพราะทุกทีมคู่ต่อสู้ที่รับมือนั้นไม่ใช้ทีมแกร่ง ดังนั้นจึงได้รับชัยชนะอย่างท่วมท้นในรอบแบ่งกลุ่มเจอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้การแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่มยังเป็นโอกาศสำหรับทีมอิตาลีที่จะใช้เทคนิคการเล่นใหม่ของทีม เพื่อให้ทีมมีการเล่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในรอบสุดท้าย
ของยูโร 2020 และยังเป็นโอกาศของผู้เล่นดาวรุ่งของอิตาลีที่จะได้มีประสบการณ์การแข่งขันทัวร์นาเมนต์ที่ใหญ่ที่สุดของทวีปยุโรป

สองทีมชั้นนำอิตาลีและฟินแลนด์ผ่านเข้ารอบโดยตรงสำหรับรอบชิงชนะเลิศ อิตาลี ชนะการแข่งขันทั้งสิบนัดกลายเป็นเพียงทีมชาติที่หกที่มีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปด้วยสถิติ 100% โดยเป็นจ่าฝูงของกลุ่มที่มี 33 คะแนน และยังถือว่าทัวร์นาเมนต์ยูโร 2021 จะเป็นความภาพภูมิใจของ โรแบร์โต มันชินี ผู้จัดการทีมอิตาลีที่แม้จะให้โอกาศผู้เล่นหน้าใหม่ได้ลงสนาม แต่ละคนก็ไม่ทำให้ผิดหวัง หลังโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

ราคาบอล ราคาอัตราต่อรองในยูโร 2020 ของทีมชาติอิตาลี


เว็บตรง แทงบอลยูโร 2020/21 ที่ดีที่สุด

 • สมัครสมาชิก
  โบนัสแรกเข้า 150% สูงถึง 9,000 บาท
  บอลสดมากสุดอันดับหนึ่งของเอเชีย ใช้งานผ่านมือถือได้ ไม่ต้องโหลด ฝาก ถอน ง่าย แค่ 3 นาที ขั้นต่ำ 3 บาท ดูบอลสดฟรี รับเงินคืนไม่จำกัดทุกสัปดาห์
 • สมัครสมาชิก
  โบนัสแรกเข้ากีฬา 150%
  ใช้งานง่าย ดูสถิติบอลได้ ฝาก ถอน ง่ายดาย ใช้งานผ่านมือถือได้ คืนยอดเดิมพัน 2% กีฬา CMD368
 • สมัครสมาชิก
  โบนัสต้อนรับ 100% สูงถึง 5,000 บาท
  ใช้งานง่าย ดูบอลสดได้ ฝาก ถอน ง่ายดาย ใช้งานผ่านมือถือได้ เงินคืนตามระดับวีไอพี