ทีมชาติเดนมาร์ก ยูโร 2020/21

เกี่ยวกับฟุตบอลทีมชาติเดนมาร์กกับเป้าหมายในยูโร 2020

ผู้เล่นคนใดบ้างที่จะรวมอยู่ในทีมชาติเดนมาร์กในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2021 ในปีนี้? ใครจะเป็นผู้เล่นที่สามารถสร้างผลงานที่ดีที่สุดให้กับทีมชาติเดนมาร์กยูโรนี้?

Denmark euro 2020 (2)
แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของเดนมาร์ก

ผู้เล่นตัวจริงทีมชาติเดนมาร์ก – แชมป์หรือไม่หลังจากเกือบ 3 ทศวรรษ

หลังจากจบรอบคัดเลือกยูโรด้วยการเสมอกับทีมชาติไอร์แลนด์ ทีมชาติเดนมาร์กเป็นทีมที่ได้ตั๋วเพื่อเข้าสู่รอบสุดท้ายของการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป
นักวิเคาระห์ระบุว่าเป็นหนึ่งใน 10 ทีมที่แพงที่สุดในยูโร 2021 ในปีนี้ ด้วยมูลค่า 292.35 ล้านยูโร เข้าร่วม tt128 เพื่อนติดตามทีมชาติเดนมาร์กก่อนการแข่งขัน
รอบชิงชนะเลิศยูโรในเดือนมิถุนายนหน้าในบทความด้านล่าง

เกี่ยวกับทีมชาติเดนมาร์ก

ทีมชาติเดนมาร์ก เป็นทีมที่มีส่วนร่วมในเวทีการแข่งขันระหว่างประเทศค่อนข้างเร็ว อย่างการแข่งขันกับทีมชาติฝรั่งเศสในปี 1908 ในโอลิมปิกฤดูร้อน
และความสำเร็จที่ดีที่สุดที่พวกเขาทำได้คือยูโรแชมเปียนส์ 92 ครั้งชนะคิงส์คัพ 1 ครั้งและได้รับเหรียญทองในโอลิมปิกฤดูร้อนปี1906

 • ฉายา: โคนม
 • สมาคม: สมาคมฟุตบอลเดนมาร์ก
 • สมาพันธ์: UEFA (Europe)
 • หัวหน้าผู้ฝึกสอน: คาสเปอร์ ฮูลมานด์
 • กัปตัน: ไซม่อน เคียร์.
 • ติดทีมชาติสูงสุด: Peter Schmeichel (129)
 • ทำประตูสูงสุด: Poul Nielsen (52) and Jon Dahl Tomasson (52).
 • สนามเหย้า: Parken Stadium.
 • รหัส FIFA: DEN.

ปัจจุบันนักเตะเดนมาร์กกำลังฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับรอบชิงชนะเลิศยูโรในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากเปลี่ยนเฮดโค้ชทีมชาติเดนมาร์กคนก่อนมาเป็นคาสเปอร์
ฮูลมานด์ และด้วยการปรากฏตัวของเขาพวกเขาเล่นด้วยสถิติที่โดดเด่นและสร้างความประหลาดใจให้กับทีม สิ่งนี้ทำให้เรามั่นใจมากขึ้นอีกครั้งว่าพวกเขาสามารถทำเครื่องหมายในศึกยูโรปีนี้ได้.

นักเตะที่คาดว่าจะร่วมทีมชาติเดนมาร์กในยูโร 2021

หลังจากชนะผลงานยอดเยี่ยมในยูโร 2020 รอบคัดเลือกทีมเดนมาร์กต้องเตรียมตัวอย่างไรก่อนรอบสุดท้ายในเดือนมิถุนายนนี้

รายชื่อผู้เล่นเดนมาร์กในยูโร 2021

ด้านล่างนี้จะเป็นรายชื่อผู้เล่นที่เป็นตัวแทนของสีเสื้อของเดนมาร์กในยูโร 2021 ชื่อผู้เล่นที่รวมอยู่:

รายชื่อผู้เล่นเดนมาร์กในยูโร 2021

 • ผู้รักษาประตู: แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล, โยนาส ลอสเซล, เยสเปอร์ แฮนเซน, เฟรเดริก รอนนอฟ
 • กองหลัง: โยอาคิม เมห์เล่, ไซม่อน เคียร์, นิโคไล บอยเลเซน, อันเดรส คริสเตนเซ่น, โจอาคิม แอนเดอร์เซ่น,เฮนริก ดัลสการ์ด , แยนส์ ลาร์เซ่น
 • กองกลาง: เยนส์ ยอนส์สัน, โธมัส เดลานี่ย์, คริสเตียน เอริคเซ่น, มาทิอัส เยนเซน, ดาเนียล วาส, ลาสเซ โชน, ปีแยร์-เอมีล คอรดท์ เฮยบีแยร์.
 • กองหน้า: โรเบิร์ต สคอฟ, โจนาส วินด์, มาร์ติน เบรธเวต, แคสเปอร์ ตอลแปร์, ยุสซุฟ โพลเซน, อันเดรียส สคอฟ โอลเซ่น
ผู้เล่นที่โดดเด่นในทีมเดนมาร์ก ยูโร 2020

ผู้เล่นที่โดดเด่นในทีมเดนมาร์ก

เช่นเดียวกับ แคสเปอร์ลูกชายของปีเตอร์ซึ่งเป็นผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยมในด้านขวาของตัวเองได้รับรางวัล 60 รางวัลจากต่างประเทศจนถึงปัจจุบันรักษาได้ 29 แผ่นในครั้งนั้น ในระหว่างการแข่งขันรอบคัดเลือกในยุโรปเมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้รักษาประตูของเลสเตอร์ซิตี้ถูกละเมิดเพียงหกครั้งและครึ่งหนึ่งของจำนวนนั้นมาในเกมนัดเปิดสนามของเดนมาร์ก 3-3 ที่สวิตเซอร์แลนด์

อันเดรส คริสเตนเซ่น

อันเดรส คริสเตนเซ่น มีส่วนร่วมในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คให้กับเชลซีและทีมชาติเดนมาร์ก เซ็นเตอร์แบ็ควัย 25 ปีเปิดตัวในต่างประเทศครั้งแรกในเดือนตุลาคม 2558.

โรเบิร์ต สคอฟ

โรเบิร์ต สคอฟ กำลังเล่นเป็นกองหน้าของทีมชาติเดนมาร์ก โรเบิร์ต สคอฟ เกิดในปี 1996 ถือเป็นนักเตะอายุน้อยและมีพรสวรรค์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูกาล 2018/19 สคอฟมีสถิติยิงไป 29 ประตู เขาเป็นผู้เล่นที่ทำลายสถิติการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติเดนมาร์กที่ยืนยันไว้ก่อนหน้านี้ ดังนั้นทีมเดนมาร์กจะเป็นจุดบกพร่องที่สำคัญหาก โรเบิร์ต สคอฟ ไม่อยู่ในรายชื่อ

คริสเตียน นอร์การ์ด

คริสเตียน นอร์การ์ด เป็นผู้เล่นที่มีความสูง 1.85 เมตรและเล่นในตำแหน่งกองกลาง ในอาชีพการเล่นทั้งในระดับทีมชาติและระดับสโมสร คริสเตียน นอร์การ์ด ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดเสมอมา.

คริสเตียน เอริคเซ่น

คริสเตียน เอริคเซ่น เข้าร่วมทีมชาติครั้งแรกในเดือนมีนาคม 2010 จนถึงตอนนี้กองกลางปี ​​1992 คนนี้เล่นในทีมเดนมาร์กมากว่าทศวรรษ ในปี 2011 คริสเตียน เอริคเซ่น ยังได้รับตำแหน่งผู้เล่นที่ดีที่สุดในประเทศ ด้วยเหตุนี้การปรากฏตัวของ คริสเตียน เอริคเซ่น ในเดนมาร์ก ในยูโร 2021 จะ “เป็นไปได้”

โธมัส เดลานี่ย์

โธมัส เดลานี่ย์ เข้าร่วมการแข่งขันในตำแหน่งกองกลางของ  ดอร์ทมุนด์ นอกจากนี้เขายังอยู่ในสีของทีมชาติเดนมาร์กอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกองกลาง 1991 ยังอยู่ในรายชื่อทีมที่แข็งแกร่งที่สุดของเดนมาร์กในยูโร 2021 ปีนี้ ถือว่าเป็นรูปแบบกองกลางที่เป็นแบบฉบับ การมาถึงของ โธมัส เดลานี่ย์ เป็นการต่อบอลที่รุนแรงในเวลาที่เหมาะสมเสมอ นั่นคือเหตุผลที่ความสำเร็จของเดนมาร์กในรอบคัดเลือกยูโรเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับความพยายามของ โธมัส เดลานี่ย์

ยุสซุฟ โพลเซ่น

มีความสูงในอุดมคติของทีมเดนมาร์กด้วย 1.92 เมตร ยุสซุฟ โพลเซ่น เป็นฝ่ายซ้ายกองหน้าคนสำคัญของทีม ดังนั้นนักวิเคราะห์กล่าวว่าความสามารถของ ยุสซุฟ โพลเซ่น ในการเล่นในเสื้อทีมชาตินั้นมีขนาดใหญ่มาก

แคสเปอร์ ตอลแปร์

แคสเปอร์ ตอลแปร์เกิดในปี 1997 มีความสูง 1.87 เมตรและมีส่วนร่วมในทีมใหม่ล่าสุดของเดนมาร์กในตำแหน่งกองหน้า นอกจากนี้ แคสเปอร์ ตอลแปร์ ยังมีส่วนร่วมในสโมสรฟุตบอลฝรั่งเศสนีล

มาร์ติน เบรธเวต

มาร์ติน เบรธเวต เป็นนักฟุตบอลที่เกิดในปี 1991 และมีส่วนสูง 170 ซม. ปัจจุบัน มาร์ติน เบรธเวต เล่นให้กับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาในตำแหน่งกองหน้า นอกจากนี้เขายังลงเล่นให้ทีมชาติเดนมาร์กไป 48 นัดโดยทำสถิติยิงไป 8 ประตู

Denmark euro 1992 Featured image
ทีมชาติเดนมาร์กแชมป์ยุโรปปี 1992

ผลงานของทีมเดนมาร์กในยูโร

จนถึงปัจจุบันเดนมาร์กคว้าแชมป์ยุโรปได้เพียงรายการเดียวคือในปี 1992 ถือเป็นฤดูกาลที่ทีมเดนมาร์กเป็นแชมป์ที่สร้างความประทับใจให้กับแฟน
ยูโร 2020/21 ปีนี้ การแข่งขันจะร้อนแรงและน่าตื่นเต้นกว่าที่เคย ทีมชั้นนำรวมถึงเดนมาร์กจะเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ เพื่อชิงเส้นทางสู่แชมป์

ราคาบอล ราคาอัตราต่อรองในยูโร 2020 ของทีมชาติเดนมาร์ก


เว็บตรง แทงบอลยูโร 2020/21 ที่ดีที่สุด

 • สมัครสมาชิก
  โบนัสแรกเข้า 150% สูงถึง 9,000 บาท
  บอลสดมากสุดอันดับหนึ่งของเอเชีย ใช้งานผ่านมือถือได้ ไม่ต้องโหลด ฝาก ถอน ง่าย แค่ 3 นาที ขั้นต่ำ 3 บาท ดูบอลสดฟรี รับเงินคืนไม่จำกัดทุกสัปดาห์
 • สมัครสมาชิก
  โบนัสแรกเข้ากีฬา 150%
  ใช้งานง่าย ดูสถิติบอลได้ ฝาก ถอน ง่ายดาย ใช้งานผ่านมือถือได้ คืนยอดเดิมพัน 2% กีฬา CMD368
 • สมัครสมาชิก
  โบนัสต้อนรับ 100% สูงถึง 5,000 บาท
  ใช้งานง่าย ดูบอลสดได้ ฝาก ถอน ง่ายดาย ใช้งานผ่านมือถือได้ เงินคืนตามระดับวีไอพี