ทีมชาติโครเอเชีย ยูโร 2020/21

เกี่ยวกับฟุตบอลทีมชาติโครเอเชียกับเป้าหมายในยูโร 2020

ผู้เล่นคนใดที่จะอยู่ในทีมชาติโครเอเชียในยูโร 2020?  ติดตามคอลัมน์เพื่อทราบถึงทีมฟอร์มดุ สามารถผ่านเข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลก 2018 ได้อย่างไร
ซึ่งสร้างความตกใจให้กับหลาย ๆ คน

Croatia euro 2020 Featured image
ทีมชาติเอเชียในยูโร 2020

ทีมชาติเอเชียในยูโร 2020 – “หนึ่งเดียวในเส้นทาง” ทำให้ทั้งยุโรปต้องเกรงขาม

โครเอเชียเป็นทีมฟุตบอลของประเทศที่มีผู้คนเพียง 4 ล้านคน อย่างไรก็ตามกับมีความรู้ความสามารถอย่างมากเกี่ยวกับการสร้างเรื่องราวที่น่าเหลือเชื่อในโลกของฟุตบอล โดยทั่วไปและในยุโรปโดยเฉพาะ ดังนั้นจึงเหลือเวลาอีกเพียง 2 เดือนจนกว่ารอบชิงชนะเลิศยูโร 2021 จะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ โครเอเชียเตรียมตัวอย่างไร
สำหรับทีมเพื่อทำผลงานให้ดีที่สุด?

เกี่ยวกับทีมชาติโครเอเชีย

สหพันธ์ฟุตบอลโครเอเชีย (HNS) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2455 HNS ได้รับการยอมรับครั้งแรกในฟีฟ่าในปี พ.ศ. 2484 และต่อมา
ในวันที่ 3 กรกฎาคม 1992 หลังจากโครเอเชียได้รับเอกราช การเข้าร่วมยูฟ่าย้อนหลังไปถึงวันที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2536 ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย

ทีมชุดนี้นำโดยหัวหน้าโค้ช ซลัตโก ดาลิตช์ สามารถแซงหน้าคว้า “เหรียญทองแดง” ได้ด้วยการคว้ารองแชมป์ในฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่พ่ายต่อฝรั่งเศส 4: 2.

ผู้ได้รับรางวัลเหรียญเงินได้รับการต้อนรับจากแฟน ๆ มากกว่า 500,000 คนในซาเกร็บ และลูก้า โมดริช ได้รับรางวัล Golden Ball สำหรับผู้เล่นที่ดีที่สุดของทัวร์นาเมนต์

 • ชื่อทีม: ฟุตบอลทีมชาติโครเอเชีย.
 • ฉายา: ทีมตาหมากรุก
 • สมาคม: สหพันธ์ฟุตบอลโครเอเชีย
 • สมาพันธ์: ยูฟ่า (ยุโรป)
 • หัวหน้าผู้ฝึกสอน: ซลัตโก ดาลิตช์
 • กัปตัน: ลูก้า โมดริช
 • ติดทีมชาติ: ลูก้า โมดริช (135).
 • ทำประตูสูงสุด (s): ดาวอร์ ซูเคอร์ (45)
 • สนามเหย้า: หลายแห่ง.
 • รหัสฟีฟ่า: CRO.

โครเอเชียเป็นทีมที่ปรากฏในรอบชิงชนะเลิศยูโรประจำฤดูกาล พวกเขาพลาดการแข่งขันในเวทีนี้เพียงครั้งเดียวในปี 2000 อย่างไรก็ตามผลงานที่ดีที่สุดที่พวกเขาทำได้
คือในรอบก่อนรองชนะเลิศในปี 1996 และ 2008 เท่านั้นนอกจากนี้บนเวทีระหว่างประเทศที่โครเอเชียเพิ่งทำได้คือ ฟุตบอลโลก 2018 ตำแหน่งรองชนะเลิศ

Croatia euro 2020 Featured image
ผู้เล่นที่จะเข้าร่วมทีมโครเอเชียในยูโร 2020

ผู้เล่นที่จะเข้าร่วมทีมโครเอเชียในยูโร 2020

ปัจจุบันบนหน้า อินสตราแกรมสหพันธ์ฟุตบอลโครเอเชียได้เปิดเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับผู้เล่น 23 คนที่จะเข้าร่วมการแข่งขันยูโร 2020
ในเดือนมิถุนายน ผู้เล่นประกอบด้วย:

ผู้เล่นที่จะเข้าร่วมทีมโครเอเชียในยูโร 2020

 • ผู้เล่นตำแหน่งผู้รักษาประตู: โดมินิค ลิวาโควิช, นิคอลา คาลินิช, ซิม่อน สลูก้า.
 • ผู้เล่นตำแหน่งกองหลัง: โดมากอย วิด้า, เดยัน ลอฟเรน, ซิเม่ เวอร์ซัลจ์โก้, บอร์นา บารีชิช, Duje Cáleta-Car, ดาริโอ เมลนัค, ฟิลิป อูเรโมวิช, ยอซิป ยูรานอวิช.
 • ผู้เล่นตำแหน่งกองกลาง: ลูก้า โมดริช, มาเตโอ โควาซิช, มาร์เซโล โบรโซวิช, มิลาน บาเดลจ์, มาริโอ ปาซาลิช, นิโคล่า วลาซิช.
 • ผู้เล่นตำแหน่งกองหน้า: อีวาน เพรีชิช, อันเดร ครามาริช, อันเต้ เรบิช, โยซิป เบรคาโล่, มิสลาฟ ออร์ชิช, อันเต้ บูดิเมียร์, บรูโน่ เพ็ตโควิช.
 • ผู้เล่นตัวสำรอง: มิเล่ ชโคริช, Toma Basic, มาริน พอนกราชิช, อีโว เกอร์บิช, คริสติยัน ลอฟริช.

จะเห็นได้ว่าผู้เล่นครึ่งหนึ่งของโครเอเชียเป็นชื่อที่คุ้นเคยและขาดไม่ได้ของทีม ครึ่งที่เหลือเป็นผู้เล่นอายุน้อยองค์ประกอบใหม่เหล่านี้จะสร้างความประหลาดใจ
และความตื่นเต้นให้กับทัวร์นาเมนต์ของโครเอเชียในปีนี้ นี่คือผู้เล่นที่โดดดดาวเด่นของโครเอเชียในยูโร 2020 ปีนี้

ใครคือผู้เล่นที่โดดเด่นในทีมโครเอเชีย?

จาก 23 ผู้เล่นที่มีชื่อเข้าร่วมทีมโครเอเชียในยูโร 2021 ข้างต้น นี่คือรายชื่อผู้เล่นที่โดดเด่นซึ่งจะมาระเบิดฟอร์มการเล่นในเวทีนี้

กัปตัน: ลูก้า โมดริช

ลูก้า โมดริช กัปตันทีมของโครเอเชียได้รับความคาดหวังสูงสุดจากแฟน ๆ ในบ้านเสมอ แม้จะต้องแบกรับความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่บนบ่าของเขา
แต่ลูก้า โมดริช ก็ยังคงรักษาผลงานที่ค่อนข้างคงที่ในแต่ละฤดูกาล รับผิดชอบในการเล่นตำแหน่งมิดฟิลด์ผู้เชี่ยวชาญมีความเห็นว่าลูก้า โมดริชเป็นผู้เล่นที่มีความมุ่งมั่นชัดเจน ในสนามเขาเต็มไปด้วยความแข็งแกร่งทางร่างกายและมีสไตล์ทางเทคนิคเป็นของตัวเอง การปรากฏตัวของลูก้า โมดริชสร้างแรงบันดาลใจที่ดีให้กับเพื่อนร่วมทีมเมื่อพวกเขาเล่น นี่คือจิตวิญญาณของลูก้า โมดริชที่โครเอเชียได้รับตั๋วทองคำเพื่อเข้าร่วมรอบชิงชนะเลิศยูโร 2020.

กองกลาง อิวาน เปริซิช

ในฐานะผู้เล่นที่เล่นได้อย่างคล่องแคล่ว สามารถวิ่งจากการโจมตีหนึ่งไปสู่การป้องกันได้ตลอดเวลาไม่มีใครอื่นนอกจากอิวาน เปริซิช ผู้เล่นที่มีความสามารถในการเล่น
ไม่ด้อยไปกว่าเพื่อนร่วมทีมในทีมโครเอเชีย ปัจจุบันอิวาน เปริซิชเป็นผู้เล่นที่ยิงประตูให้โครเอเชียได้มากที่สุดในรอบคัดเลือกยูโร 2021 ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน
และการอยู่ในทีมชาติมาระยะหนึ่งแล้วแน่นอนว่าอีวานเปริซิชจะเป็นทรัพย์สินที่สำคัญของทีมโครเอเชีย

กองกลาง มาเตโอ โควาซิช

มาเตโอ โควาซิชได้ชื่อว่าเป็นผู้เล่นหมายเลข 8 ที่มีพรสวรรค์และความซื่อสัตย์ เขาสามารถจัดการกับหลาย ๆ บทบาทและทำหน้าที่ของเขาได้อย่างยอดเยี่ยม
ด้วยประสบการณ์หลายปีในเวทีระหว่างประเทศมาเตโอ โควาซิชจะเป็นความหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโครเอเชียในยูโร 2021 ปีนี้เป็นกองกลางที่จะรวมอยู่ในทีมของโครเอเชียเพื่อจับคู่กับกัปตันลูก้าโมดริช การรวมกันของผู้เล่นสองคนนี้จะกลายเป็นอันตรายมากขึ้นกว่าเดิมสำหรับทีมคู่ต่อสู้ แม้แต่แฟน ๆ ยังบอกว่า
โครเอเชียจะกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่มีสองหัวจริงๆถ้าทีมของพวกเขาปรากฏตัวพร้อมมาเตโอ โควาซิชและโมดริช

มาเตโอ โควาซิชได้ชื่อว่าเป็นผู้เล่นหมายเลข 8 ที่มีพรสวรรค์และความซื่อสัตย์ เขาสามารถจัดการกับหลาย ๆ บทบาทและทำหน้าที่ของเขาได้อย่างยอดเยี่ยม
ด้วยประสบการณ์หลายปีในเวทีระหว่างประเทศมาเตโอโควาซิชจะเป็นความหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโครเอเชียในยูโร 2020 ปีนี้

Croatia euro 2020 Featured image
นักเตะโครเอเชียในชุดรองแชมป์โลก 2018

ผลงานของทีมโครเอเชียในยูโร แม้ว่าผลงานของพวกเขาในยูโรจะไม่ค่อยดีนัก แต่ทีมชาติของโครเอเชียก็ได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นทีมที่ต้องไม่ประมาท ในการแข่งขันครั้งสำคัญอย่างที่เราเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นในฟีฟ่า ฟุตบอลโลก 2018

 • ในยูโร 2008: โครเอเชียสร้างความตกตะลึงให้กับทีมเต็งในยูโร 2008 ของเยอรมนีด้วยชัยชนะ 2-1 ในการคว้ากลุ่ม B ที่ยูฟ่ายูโร 2008 โครเอเชียคว้าชัยชนะเหนือรายการ ก่อนการแข่งขันของเยอรมนีเพื่อเข้าถึงรอบรองชนะเลิศยูโร 2008
 • ในยูโร 2016: โครเอเชียยังคงสร้างเซอร์ไพรส์อย่างต่อเนื่องเมื่อเอาชนะสเปนด้วยสกอร์ 2-1 อย่างไรก็ตามความสุขนี้ไม่ได้มีตลอดไปว่าทำไมในรอบ 16 ทีมพวกเขาแพ้ให้กับโปรตุเกสโดยเสียท่าในช่วงต่อเวลา.
 • รอบคัดเลือกยูโร 2020: โครเอเชียมีแมตช์การแข่งขันเริ่มต้นกับฮังการีคู่ต่อสู้ในเลกที่สอง ชัยชนะครั้งนี้ช่วยให้โครเอเชียครองกลุ่ม E ด้วยสถิติ 17 คะแนน พวกเขาเข้าร่วมการแข่งขัน 8 นัดชนะ 5 นัดและแพ้ 2 นัดเสมอ 1 นัด นอกเหนือจากนั้นคือจำนวนประตู 17 ประตูและการเสีย 7 ประตูเป็นสถิติที่พวกเขามีในรอบคัดเลือกยูโรครั้งล่าสุด

ด้วยคลื่นลูกใหม่ของผู้เล่นหน้าใหม่เช่น; นิโคล่า วลาซิช, โยซิป เบรคาโล่ และ ฟิลิป อูเรโมวิช เพื่อชื่อไม่กี่คน ที่ ซลัตโก ดาลิตช์ ​สามารถใช้รูปแบบใหม่ในการเลือกผู้เล่นสำหรับทีมของเขาได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังจะทำให้สายงานของทีมมีความหลากหลายและทรงพลังมากขึ้น หากต้องการทราบว่าโครเอเชียจะเล่นอย่างไร
ในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้

ราคาบอล ราคาอัตราต่อรองในยูโร 2020 ของทีมชาติโครเอเชีย


เว็บตรง แทงบอลยูโร 2020/21 ที่ดีที่สุด

 • สมัครสมาชิก
  โบนัสแรกเข้า 150% สูงถึง 9,000 บาท
  บอลสดมากสุดอันดับหนึ่งของเอเชีย ใช้งานผ่านมือถือได้ ไม่ต้องโหลด ฝาก ถอน ง่าย แค่ 3 นาที ขั้นต่ำ 3 บาท ดูบอลสดฟรี รับเงินคืนไม่จำกัดทุกสัปดาห์
 • สมัครสมาชิก
  โบนัสแรกเข้ากีฬา 150%
  ใช้งานง่าย ดูสถิติบอลได้ ฝาก ถอน ง่ายดาย ใช้งานผ่านมือถือได้ คืนยอดเดิมพัน 2% กีฬา CMD368
 • สมัครสมาชิก
  โบนัสต้อนรับ 100% สูงถึง 5,000 บาท
  ใช้งานง่าย ดูบอลสดได้ ฝาก ถอน ง่ายดาย ใช้งานผ่านมือถือได้ เงินคืนตามระดับวีไอพี