ทีมชาติออสเตรีย ยูโร 2020/21

ทีมออสเตรียในยูโร 2021 – ความเป็นปึกแผ่นทำให้ทีมได้รับชัยชนะ

ฤดูร้อนปี 2021 ที่กำลังจะมาถึงจะเป็นปีที่สัญญาว่าจะมีระเบิดความมันส์ของทีมฟุตบอลในยุโรปเป็นจำนวนมากหลังจากผลกระทบของการแพร่ระบาดของโควิดและทำให้พวกเขา “ผูกพันธ์” กันมาเป็นเวลานาน ในยูโร 2021 ออสเตรียเป็นทีมที่ไม่ได้จริงจังเท่าไหร่นัก แต่พวกเขาเป็นเจ้าของตั๋วทองคำเพื่อเล่นในรอบสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์อย่างยอดเยี่ยม แล้วออสเตรียจะเตรียมผู้เล่นอย่างไรในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้?

1902 เป็นปีที่ทีมชาติออสเตรียมีการแข่งขันระหว่างประเทศครั้งแรกกับคู่ต่อสู้อย่างฮังการี ในช่วงเวลาที่ออสเตรียได้รับตำแหน่งสูงสุดโดยได้รับรางวัลที่สามในฟุตบอลโลกปี 1954 นอกจากนี้พวกเขายังได้รับรางวัลเหรียญเงินเมื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนปี 1936.

euro-2020-Austria Featured image
ทีมชาติออสเตรีย
 • ชื่อทีม: ฟุตบอลทีมชาติออสเตรีย.
 • ฉายา: วิหคเพลิง
 • สมาคม: สมาคมฟุตบอลออสเตรีย (ÖFB).
 • สมาพันธ์: ยูฟ่า (ยุโรป)
 • หัวหน้าผู้ฝึกสอน: ฟรังโก โฟดา.
 • กัปตัน: Julian Baumgartlinger.
 • ติดทีมชาติสูงสุด: แอนเดรียส แฮร์โซก (103)
 • ทำประตูสูงสุด: Toni Polster (44).
 • สนามเหย้า: เอิร์นส์ท-แฮปเปิล-สตาดิโอน
 • FIFA code: AUT.

เกี่ยวกับทีมชาติออสเตรีย

แม้ว่าจะไม่ได้รับการชื่นชมในแง่ของทีมเมื่อเข้าร่วมในรอบคัดเลือกยูโร 2020 แต่ออสเตรียก็แสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันพร้อมกับความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของทีม สิ่งนี้ช่วยให้พวกเขากลับมายิ่งใหญ่และได้รับตั๋วเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศอย่างเป็นทางการในปีนี้

ผู้เล่นที่คาดว่าจะเล่นให้กับทีมออสเตรียในยูโร 2021

ฟรังโก โฟด้ามีความระมัดระวังในการรักษาเสถียรภาพของทีมหลังจากรอบคัดเลือกยูโร 2020 ดังนั้นเขาต้องการให้เสถียรภาพนี้แสดงให้ดียิ่งขึ้นในรอบสุดท้ายของการแข่งขันในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้

รายการเริ่มต้นของออสเตรียในยูโร 2021 ตามข้อมูลที่เราได้รับจากสหพันธ์ฟุตบอลออสเตรียทีมของพวกเขาในยูโร 2021 ประกอบด้วยผู้เล่นที่โดดเด่น ด้านล่างนี้
คือรายชื่อผู้เล่น 23 คนที่จะอยู่ในทีมออสเตรียที่เข้าร่วมยูโรในช่วงซัมเมอร์นี้

euro-2020-Austria Featured image
ผู้เล่นทีมออสเตรียในยูโร 2021
 • ตำแหน่งผู้รักษาประตูทั้งสี่คน: Heinz Lindner – Basel’s No. goalkeeper, PavaoPervan, Alexander Schlager, Daniel Bachmann
 • ผู้เล่นตำแหน่งกองหลัง: AleksandarDragović, David Alaba, Martin Hinteregger, , Stefan Lainer, Andreas Ulmer, Christopher Trimmel, Stefan Posch, GernotTrauner, Philipp Lienhart, Marco Friedl,
 • ผู้เล่นตำแหน่งกองกลาง: Stefan Ilsanker, Valentino Lazaro, Alessandro Schöpf, Florian Grillitsch, Louis Schaub, XaverSchlager, Christoph Baumgartner, Reinhold Ranftl, Yusuf Demir
 • ผู้เล่นตำแหน่งกองหน้า: Marcel Sabitzer, Marko Arnautovic, Michael Gregoritsch, KarimOnisiwo, Adrian Grbić, SašaKalajdžić, Ercan Kara.

สำหรับผู้เล่นของ ฟรังโก โฟด้า การปรากฏตัวในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2021 ถือเป็นความภาคภูมิใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาเสมอ แม้ว่าทีมของออสเตรียจะมีผู้เล่นอายุน้อยมากมาย แต่ผู้เล่นแต่ละคนก็มีจุดเด่นและความสามารถของตนเอง การผสมผสานของพวกเขาจะสร้างเคมีที่สมบูรณ์แบบในสนามสำหรับยูโร 2021.

การประเมินทีมของออสเตรียก่อนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศยูโร

ด้วยทีมผู้เล่นชาวออสเตรียที่เล่นและทำผลงานได้ดีเพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศยูโรที่เราได้ระบุไว้ข้างต้นเราจะเห็นว่า: ออสเตรียต้องการพิสูจน์ความสามารถของตนเพื่อให้เหนือกว่าคู่ต่อสู้ ดังนั้นผู้เล่นต่อไปนี้จะรวมอยู่ในผู้เล่นตัวจริงอย่างเป็นทางการของทีมออสเตรียยูโร 2021:

ผู้รักษาประตู ไฮนซ์ ลินด์เนอร์

ไฮนซ์ ลินด์เนอร์ได้รับการขนานนามว่าเป็นฮีโร่ที่หยุดลูกยิงได้สำเร็จมากมายในสนาม ไฮนซ์ ลินด์เนอร์ มีประสบการณ์มากมายในการเล่นทำนายและจับบอลของคู่ต่อสู้ด้วยความแม่นยำสูง ดังนั้นไฮนซ์ ลินด์เนอร์จึงเป็นผู้สมัครที่สมบูรณ์แบบสำหรับตำแหน่งผู้รักษาประตูหมายเลขหนึ่งของออสเตรียในยูโร 2021.

กองหลัง อเล็กซานดาร์ ดราโกวิช

อเล็กซานดาร์ ดราโกวิช จะเป็นตัวเต็งสำหรับตำแหน่งปราการหลังตัวกลางของทีมออสเตรีย เป็นที่รู้จักในฐานะเซ็นเตอร์แบ็คที่ “แกร่งที่สุด” เมื่อเขาเล่นให้กับไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นอเล็กซานดาร์ ดราโกวิชจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ทีมออสเตรียไปได้ไกลกว่านี้ในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2021.

กองกลาง มาร์เซล ซาบิตเซอร์

กองกลางชาวออสเตรียจะเป็นผู้เล่นที่สำคัญสำหรับทีมออสเตรียหากพวกเขาต้องผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศยูโร 2021 ด้วยความเก่งกาจและการวางตำแหน่งที่ชาญฉลาดเขาจะเป็นผู้เล่นที่ถูกจับตามองอย่างแน่นอน จุดแข็งของ มาร์เซล ซาบิตเซอร์ อยู่ที่การเล่นในตำแหน่งและความสามารถในการหาพื้นที่เปิดโล่งเพื่อรับบอล
นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่เขามีบทบาทสำคัญในทีมยูโร 2021 ของออสเตรีย

กองหน้า มาร์โก อาร์เนาโตวิช

หลังจากที่ส่องแสงมากมายในรอบคัดเลือกยูโร 2020 มาร์โก อาร์เนาโตวิช จะเป็นตัวเลือกแรกสำหรับตำแหน่งกองหน้าคนสำคัญของทีมอย่างแน่นอน การมีช็อตที่อันตรายมากรวมถึงทักษะการส่งบอลที่แม่นยำการปรากฏตัวของ มาร์โก อาร์เนาโตวิช จะเป็นที่หวาดกลัวของกองหลังฝ่ายค้านหลายคน.

ผลงานของทีมออสเตรียในยูโร

ในอาชีพการแข่งขันในเวทียุโรปทีมชาติออสเตรียเข้าร่วมรอบชิงชนะเลิศยูโรอย่างเป็นทางการสองครั้งในปี 2008 และ 2016 อย่างไรก็ตามออสเตรียต้องบอกลาการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่มแรก

ในปี 2020 ออสเตรียมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมากในแง่ของผู้เล่นและสไตล์การเล่นในสนาม สิ่งนี้ช่วยให้พวกเขาได้รับตั๋วเข้าร่วมการแข่งขันยูโร 2021 รอบสุดท้ายอีกครั้งซึ่งจะมีขึ้นในเดือนมิถุนายน การเปลี่ยนแปลงบุคลากรครั้งนี้ทำให้ออสเตรียคาดหวังว่าทีมของตนจะสร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ให้กับพวกเขา

หนึ่งในสี่ทีมที่เข้าร่วมในรอบเพลย์ออฟในกลุ่ม C ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าในกลุ่มนี้ออสเตรียจะประสบปัญหาเมื่อต้องเผชิญกับ “อัศวินสีส้ม”

เหตุผลก็คือเนเธอร์แลนด์เป็นทีมที่มีความสามารถสูงในการแสดงและมีความสามารถในการคว้าแชมป์ ดังนั้นออสเตรียจะต้องเล่นให้หนักก่อนที่จะผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีม

ในตอนท้ายของรอบคัดเลือกยูโร 2020 ออสเตรียแข่งขัน 10 แมตช์โดยชนะ 6 แพ้ 3 และเสมอ 1 จำนวนประตูที่ทำได้คือ 19 ประตูและเสียไป 9 ประตูรวมเป็น 19 คะแนน.

แม้ว่าจะไม่มีผู้เล่นที่มีชื่อเสียงมากมาย แต่ออสเตรียก็มีสปิริตของทีมที่ดีมาก นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเขาเอาชนะคู่ต่อสู้มากมายในรอบคัดเลือกยูโรเพื่อชิงตั๋วในรอบสุดท้าย การเตรียมทีมออสเตรียจะทำให้พวกเขาเป็นกองกำลังที่ต้องคำนึงถึงหรือไม่? เข้าร่วมกับเราที่เราแบ่งปันข้อมูลที่กำลังจะมาถึงและปัจจุบันเกี่ยวกับทีมออสเตรีย ออสเตรียจะสร้างปาฏิหาริย์ในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้หรือไม่? 2 เดือนนับจากนี้คุณจะรู้ผล

ราคาบอล ราคาอัตราต่อรองในยูโร 2020 ของทีมชาติฮังการี


เว็บตรง แทงบอลยูโร 2020/21 ที่ดีที่สุด

 • สมัครสมาชิก
  โบนัสแรกเข้า 150% สูงถึง 9,000 บาท
  บอลสดมากสุดอันดับหนึ่งของเอเชีย ใช้งานผ่านมือถือได้ ไม่ต้องโหลด ฝาก ถอน ง่าย แค่ 3 นาที ขั้นต่ำ 3 บาท ดูบอลสดฟรี รับเงินคืนไม่จำกัดทุกสัปดาห์
 • สมัครสมาชิก
  โบนัสแรกเข้ากีฬา 150%
  ใช้งานง่าย ดูสถิติบอลได้ ฝาก ถอน ง่ายดาย ใช้งานผ่านมือถือได้ คืนยอดเดิมพัน 2% กีฬา CMD368